GIÁO SƯ – TIẾN SĨ NGUYỄN PHÚC

BẬC THẦY VỀ VIÊM XOANG

NGƯỜI BỆNH NÓI GÌ VỀ BÁC PHÚC

ĐÔI NÉT VỀ GIÁO SƯ NGUYỄN PHÚC

Trước năm 1975 – Ông từng là Bác Sĩ  phẫu thuật, tốt nghiệp tại trường Đại Học Y của Pháp.

Sau năm 1975 – Ông rời quê hương Việt Nam, sang định cư học tập tại Hoa Kỳ.

Sư nghiệp học tập và nghiên cứu tại Hoa Kỳ bắt đầu từ con số “0”. Ông luôn tâm niệm rằng: “ Đã ra nước ngoài thì mình PHẢI học cái gì mới, làm cái gì mới”. Điều ấy đã trở thành tôn chỉ của Giáo Sư Nguyễn Phúc trong sự nghiệp nghiên cứu của mình.

19 NĂM LÀM VIỆC ” THIỆN NGUYỆN” TẠI ẤN ĐỘ

Đây là giai đoạn cực kỳ quan trọng trong sự nghiệp nghiên cứu, phát kiến ra các phương thuốc của Giáo Sư.

Trong khoảng thời gian làm việc tại các bệnh viên ở Ấn Độ, Ông chủ yếu tập trung các bệnh về Ung Thư, Giáo Sư đã có những cơ hội tiếp cận những phương thuốc dân gian đã được đúc kết hàng ngàn năm “ tinh hoa dược liệu” của dân tộc Ấn Độ.

Bên cạnh đó, ngành khảo cổ học đã đóng góp không nhỏ, trong việc tìm ra các nguồn dược liệu quý hiếm của các Vua Pharaon ngày xưa, thông qua việc khai quật các lăng mộ của các Vị Vua Pharaon.

Trong quá trình khai quật, các nhà khảo cổ học đã phát hiện ra các loại tinh dầu, chứa trong các lọ, đã tồn tại mấy trăm ngàn năm. Sau khi phân tích các nhà khoa học đã phát hiện một số hợp chất trong tinh dầu có chức năng kháng khuẩn, diệt các siêu vi trùng, nấm …..tương đương với các kháng sinh ngày nay.

Các phương thuốc được Pharaon lựa chọn thường là sự “kết tinh dược học”, mấy trăm ngàn năm của thế giới Ai Cập cổ đại.

May mắn thay, Giáo Sư đã có cơ hội tiếp cận các loại tinh dầu dùng làm thuốc của các Vị Vua Pharaon ngày xưa. Đây là một trong những chìa khóa quan trọng trong quá trình nghiên cứu của Ông.

Dân gian luôn là kho tàng vĩ đại của các loại thuốc, kết hợp với “ tinh hoa dược học” của các Pharaon, Giáo Sư đã định lượng, định tính dựa trên một nền tảng khoa học hiện đại của Hoa Kỳ, để rồi các phương thuốc đó có cơ hội phát huy tối đa những giá trị của dược học ở mức cao nhất.

Là một trong số ít người Việt Nam có được 02 bằng Tiến  Sĩ Hoa Kỳ, đạt học lực LOẠI GIỎI, cùng với học vị  Giáo Sư của trường Đại Học Arkansas. Ngoài ra, Ông còn nghiên cứu về Tôn Giáo, Tâm linh học để phục vụ cho quá trình điều trị bằng phương pháp thiên nhiên liệu pháp.

Hiện tại Giáo Sư đang sinh sống tại Hoa Kỳ

GIÁO SƯ NGUYỄN PHÚC TRỰC TIẾP GIẢI ĐÁP

CÁC VẤN ĐỀ BẠN QUAN TÂM

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI